• slide

IN PHUN-MÁY IN PHUN

12:00:00   22/07/2015
IN PHUN LÀ GÌ

Công nghệ in phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ thông qua đầu in để tạo điều kiện thuận lợi cho in trực tiếp mà không cần các khuôn in tiếp xúc với bề mặt in. Phần đầu in sẽ di chuyên liên tục trên băng truyền cho đến khi hoàn thành quá trình in ấn hình ảnh.
Máy in phun có lợi thế tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không đòi hỏi số lượng in cố định lớn, có thể in với những bản thiết kế hoàn toàn khác nhau đạt phân giải màu cao
MÁY IN PHUN
Sở dĩ máy in phunbiến trên thị trường như hiện nay là bởi chúng có độ linh hoạt rất cao khi sử dụng tuy rằng chúng không cho chất lượng tốt nhất trên một loại giấy in cụ thể nào nhưng chúng lai có thể in được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Đây được coi là một ưu điểm vượt trội của máy in phun so với các loại máy in khác, chúng có thể in được trên Gấy decal, giấy thường, giấy ảnh và thậm chí là vải. Bên cạnh đó do mực được phun ra trên giấy nên giấy sẽ không bị nóng và tránh được hiện tượng giấy in bị cong sau khi in. Nếu in đúng trên chất liệu giấy bóng, giấy in ảnh thì chất lượng bản in sẽ rất đẹp.
Máy in phun bao gồm các hãng sau: Máy in phun canon, máy in phun Epson, máy in phun HP, máy in phun brother. Tuy nhiên do yêu cầu sử dụng và trong quá trình vận hành thì máy in phun Epson có độ ổn định cao, bản in đẹp và đặc biệt có thể lắp bộ tiếp mực dùng 1 cách ổn định.
Ngoài chia ra thành các hãng thì người ta còn chia ra thành khổ: Khổ nhỏ và khổ lớn

 
Tag: